• GIỚI THIỆU VỀ REIPU

  GIỚI THIỆU VỀ REIPU 
   

  Shandong Reipu Chemicals Co. Ltd là Công ty hóa chất tại tỉnh Sơn Đông Trung Quốc. Đây là nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc về Hóa chất bảo quản như Acid Sorbic, Potassium Sorbate. 85% doanh thu hàng năm của Reipu là xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada – các thị trường khó tính. Sản lượng mỗi năm là 10 000 triệu tấn.

 • GIỚI THIỆU VỀ SINOSWEET

  GIỚI THIỆU VỀ SINOSWEET

  Sinosweet Co. Ltd là tập đoàn tư nhân của Trung Quốc, chuyên sản xuất đường Aspartame chất lượng cao. Sản phẩm của Sinosweet được nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng.

 • GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN DSM

  GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN DSM 


  Royalt DSM hoạt động trong lĩnh vực khoa học đời sống và khoa học vật liệu, sản xuất ra các sản phẩm được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực như dinh dưỡng, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc con người, dược, động cơ, sơn phủ, điện….


  Doanh thu hàng năm của DSM là 9.3 tỷ Euro với số lượng nhân viên là 23000 người, Trụ sở chính đặt tại Netherlands cùng các chi nhánh đặt tại các châu lục khác

 • GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN FUSO

  GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN FUSO 


  Fuso Chemical Co. Ltd băt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1952, nhà máy được xây dựng tại Osaka từ năm 1957

  Fuso là nhà sản xuất uy tín của Nhật Bản về mặt hàng Acid malic, Sodium Erythorbate, các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học đời sống, vật liệu điện, hóa chất. Hiện nay Fuso có thêm hai nhà máy tại Trung Quốc và Thái Lan.