• ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

   

  GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ASAHI

   

   

  Asahi, Nhật Bản là một trong các nhà cung cấp lớn của của Cty Mai Quang Anh. Asahi là nhà sản xuất danh tiếng trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm và hương liệu.

  Xem hình đúng cỡ ..
   

  Các sản phẩm của Asahi có mặt trên nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm của Asahi rất đa dạng, nhiều chủng loại, có thể ứng dụng trong nhiều dòng sản phẩm như đồ nguội, bánh, kem…

 • GIỚI THIỆU VỀ MEELUNIEGIỚI THIỆU VỀ

  GIỚI THIỆU VỀ MEELUNIE 

  Meelunie là nhà cung cấp tinh bột, chất tạo ngọt và Protein thực vật cho ngành thực phẩm và phi thực phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Không giống như các nhà cung cấp khác, Meelunie cộng tác với mọi tổ chức, không kể đến trình độ, quy mô của các tổ chức với chất lượng tốt nhất. Với hơn 140 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Meelunie có mặt ở hơn 100 quốc gia. Hoạt động sản xuất của Meelunie bao gồm cả khâu nguyên liệu thô, kiểm tra giống cây trồng đến phân tích sản phẩm cuối cùng. Do vậy mà Meelunie đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm tốt nhất.
   

  Ngoài trụ sở chính đặt tại Amstesdam, Meelunie còn các chi nhánh tại Detroit (USA), Thượng Hải (Trung Quốc), Nga, Nigeria, Mexico và Nam Phi.


 • GIỚI THIỆU VỀ OVOBEL

  GIỚI THIỆU VỀ OVOBEL 

  Ovobel là Công ty chuyên sản xuất máy và thiết bị sản xuất bột trứng của Ấn Độ. Đồng thời, Ovobel cũng sử dụngc chính thiết bị hiện đại này để sản xuất ra sản phẩm bột trứng chất lượng, với sản lượng chiếm 10% sản lượng bột trứng trên thế giới.

  Hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này Ovobel trở thành nhà cung cấp thiết bị sản xuất và bột trứng danh tiếng hàng đầu châu Á. Sản phẩm của Ovobel được phân phối rộng rãi trên thế giới.

 • GIỚI THIỆU VỀ HERBSTRAITH&FOX

  GIỚI THIỆU VỀ HERBSTRAITH&FOX

  Herbstraith & Fox là Công ty chuyên sản xuất Pectin của Đức, được thành lập từ năm 1943, đến nay với hơn 50 năm phát triển, Công ty Herbstraith & Fox được biết đến trên toàn thế giới với sản phẩm Pectin chất lượng cao, có nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm của Herbstraith & Fox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thực phẩm và ngành dược.

  Chất lượng của Pectin do Herbstraith & Fox được chấp nhận bởi các thị trường khó tính như Bắc Mỹ và châu Âu. Và sản phẩm này có mặt trên khắp các châu lục trên thế giới.