Phụ gia thủy sản 

 

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN VEDAN

 

Tập đoàn Vedan Đài Loan thành lập từ năm 1954 tại thị trấn Sa Lộc, huyện Đài Trung, Đài Loan. Sau nhiều năm lao tâm khổ tứ, kiên trì theo quan điểm kinh doanh “Khiêm tốn, Tận tụy, Sáng tạo” hình thành dần một phong cách văn hóa thấm đượm nhân văn của Tập đoàn Vedan.

Xem hình đúng cỡ ..
Logo Vedan

Sản phẩm của Vedan khá nhiều loại, ngoài bột ngọt, còn đầu tư kinh doanh vào nhiều lĩnh vực khác như: mì ăn liền, thực phẩm gia vị, lục tảo, nước giải khát, xây dựng kiến trúc, ngân hàng, chứng khoán và vui chơi giải trí. Thực phẩm của Vedan sản xuất được tiêu thụ rộng rãi khắp năm châu, trên 100 nước và rất được người tiêu dùng ưa chuộng.
Với hệ thống các nhà máy được đặt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam. Vedan thực sự là một Tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới. Sản phẩm của Vedan được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Không giống các đơn vị sản xuất khác, Vedan có vùng trồng nguyên liệu riêng của mình, được đảm bảo từ giống cây trồng, khâu trồng trọt, thu hoạch đến sản xuất, bảo quản và vận chuyển. Do vậy mà sản phẩm của Vedan rất được tín nhiệm trên toàn cầu.
Công ty Cổ phần Hữu Hạn Vedan Việt Nam được thành lập từ năm 1991, nhà máy đặt tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông Nam 70km, trên một diện tích đất rộng 120ha, là một khu công nghiệp tổng hợp chế biến thực phẩm và công nghệ sinh học hiện đại. bao gồm Nhà máy bột ngọt, Nhà máy tinh bột, Nước đường, Nhà máy Xút – axit, Nhà máy Lysine, Nhà máy phát điện có trích hơi, 3 hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp tiên tiến , Cảng chuyên dùng Phước Thái Vedan.
Nhận thấy khả năng ứng dụng của Tinh bột sắn biến tính trong sản xuất thực phẩm, Tập đoàn Vedan đặt một nhà máy sản xuất tinh bột sắn biến tính tại Việt Nam. Tinh bột sắn biến tính do Vedan sản xuất rất đa dạng, được biến tính theo những công nghệ khác nhau (acetyl hóa, oxy hóa, biến tính đa cấp, biến tính theo phương pháp cắt mạch…), do vậy mà phù hợp với rất nhiều dòng sản phẩm. Với nguồn nguyên liệu tốt cùng với công nghệ hiện đại, Tập đoàn Vedan trở thành nhà sản xuất tinh bột biến tính hàng đầu châu Á, đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất. Thời gian đầu, tinh bột sắn biến tính của Vedan được sản xuất tại Việt Nam chỉ phục vụ cho xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, châu Á…,đây là thiệt thòi với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong nước vì không có cơ hội được tiếp cận với nguồn nguyên liệu chất lượng cao mà có giá cả hợp lý như vậy. Nhưng thật may mắn vì mấy năm trở lại đây Tập đoàn Vedan tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ phân phối độc quyền mặt hàng này trong thị trường Việt Nam cho Công ty phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam về ngành hàng phụ gia thực phẩm. Cty TNHH MAI QUANG ANH vinh dự là cty đại diện cho VEDAN cung cấp các nguyên liệu cho thị trường cả nước.
 

Tin tức khác